การจัดส่งสินค้า

รอบการจัดส่งสินค้า

จันทร์-ศุกร์  
แจ้งโอนก่อน 9:30 น. ของวันจะจัดส่งสินค้าให้ในวันทำการนั้น
แจ้งโอนหลัง 14:30 น. จะจัดส่งสินค้าให้ในวันทำการถัดไปก่อนเที่ยง

เสาร์
แจ้งโอนก่อน 14:30 น. ของวันศุกร์ จะทำการจัดส่งสินค้าให้ในวันเสาร์ก่อนเที่ยง

อาทิตย์ สามารถทำรายการสั่งสินค้าได้ตามปกติค่ะ แต่ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าหลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว และจะทำการจัดส่งให้ในวันจันทร์ค่ะ

** วันอาทิตย์งดส่งเนื่องจากไปรษณีย์ไม่เปิดทำการ

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า

 • สำหรับเขต กรุงเทพ และปริมณฑล บริษัทจะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้ภายใน 3-5วันทำการ (นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้าและชำระค่าสินค้าแล้ว)
 • สำหรับต่างจังหวัด บริษัทจะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า3-10 วันทำการ (นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้าและชำระค่าสินค้าแล้ว)

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

 1. ณ วันที่นัดหมายจัดส่งสินค้า กรุณาเตรียมผู้รับและตรวจสอบสินค้า หากไม่มีผู้รับสินค้าหรือมีการจัดส่งสินค้าใหม่อีกรอบทางบริษัทจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคำนวณตามน้ำหนักและระยะปลายทางการจัดส่งสินค้า
 2. ทางบริษัทจะแจ้งTracking Number ให้ทราบผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ที่คุณแจ้งไว้ภายหลังจากมีการยืนยันการสั่งซื้อและชำระเงินท่านสามารถตรวจสอบความคืบหน้าของการส่งได้จากระบบ track and trace ที่เว็บไซต์ของทางไปรษณีย์ไทย
 3. หากพบว่ากล่องบรรจุภัณฑ์สินค้าและถุงสินค้ามีการฉีกขาดเสียหายให้รีบแจ้งเข้ามาทางอีเมลล์ทันทีพร้อมทั้งถ่ายรูปสินค้ามาภายในวันที่ได้รับสินค้าหรือแจ้งที่ฝ่ายบริการลูกค้า 065-505- 5547 ในเวลา และวันทำการ ทางเราจะแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าส่งสินค้าคืนมาที่บริษัท
  (หากมีการเปิดซองบรรจุภัณฑ์ออกแล้วทางบริษัทขอปฏิเสธการรับสินค้าคืนในทุกกรณี)
  ในกรณีที่ไม่ปฎิบัติตามเงื่อนไขทางเราไม่ขอรับเปลี่ยนสินค้าให้กับท่าน
 4. ความเสียหายของกล่องบรรจุเพียงอย่างเดียว ไม่ถือเป็นความเสียหายในการเปลี่ยนสินค้าได้ เนื่องจากทางร้านไม่สามารถควบคุมการขนส่งของไปรษณีย์ไทย หรือทางบริษัทจัดส่ง ได้ แต่ทางเราจะทำการบรรจุหีบห่อให้ดีที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวนี้
 5. ทางบริษัทไม่สามารถรับรองความรวดเร็วของการขนส่งของไปรษณีย์ไทยได้ แต่หากมีความล่าช้าเกิดขึ้นมาก จากวันที่เราแจ้งทางเรายินดีเป็นผู้ติดตามสอบถามกับทางไปรษณีย์ไทยให้ลูกค้า