ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน

โดยการวางคำสั่งซื้อที่มี Acai Berry (THAILAND) CO., Ltd. ผ่านทางเว็บไซต์ของ Acai Berry Thailand คุณจะยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้ โปรดอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงเหล่านี้ก่อนที่จะวางคำสั่งซื้อ

ในข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้

"เรา" และ "พวกเรา" หมายถึง Hearty Acai และ Acai Acai Berry (THAILAND) CO., Ltd.

"คุณ" หมายถึงบุคคลที่วางคำสั่งซื้อ "การสั่งซื้อที่จะตกลงกัน" - โดยการกรอกและส่งแบบฟอร์มสั่งซื้ออิเล็กทรอนิกส์ที่คุณกำลังทำข้อเสนอที่จะซื้อสินค้าซึ่งหากได้รับการยอมรับโดยเราจะมีผลในการสั่งซื้อที่มีผลผูกพัน อีเมลที่ได้รับการยอมรับจากเรายืนยันว่าคำสั่งที่จะเกิดขึ้น

โดยใช้เว็บไซต์ในการซื้อสินค้าออนไลน์ที่คุณยืนยันว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปี

การสั่งซื้อ

โดยการกรอกและส่งแบบฟอร์มสั่งซื้ออิเล็กทรอนิกส์ที่คุณกำลังทำข้อเสนอที่จะซื้อสินค้าซึ่งหากได้รับการยอมรับโดยเราจะมีผลในการสั่งซื้อที่มีผลผูกพัน โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์จะไม่ถูกส่ง จนกว่าเราจะได้รับอนุญาตจากชำระเงินของคุณ เราจะไม่รับผิดชอบหากมีความล่าช้าและเราจะไม่ยอมรับคำสั่งของคุณหากการชำระเงินไม่ได้รับอนุญาต

ขั้นตอนบางอย่างจะต้องปฏิบัติตามสำหรับการสั่งซื้อที่จะเกิดขึ้นตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง

หลังจากที่คุณได้สั่งซื้อ:

คุณจะได้รับอีเมลเพื่อรับทราบคำสั่งของคุณ มันจะยืนยันผลิตภัณฑ์ที่คุณได้สั่งซื้อ อีเมลนี้ไม่ยอมรับการสั่งซื้อสินค้าจากเรา

เราไม่ได้มีการยอมรับคำสั่งของคุณและสำหรับตัวอย่างเช่นเราจะไม่ยอมรับคำสั่งของคุณถ้า:

  • เราไม่ได้มีสินค้าในสต็อก
  • การชำระเงินของคุณจะไม่ได้รับอนุญาต
  • มีข้อผิดพลาดในเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับราคาหรือรายละเอียดอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่เป็น
  • คุณได้ยกเลิกมันตามคำแนะนำดังต่อไปนี้

เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธคำสั่งใด ๆ

ยกเลิกการสั่งซื้อก่อนที่สินค้าจะถูกส่งออกไป

ถ้าคุณเปลี่ยนความคิดของคุณหลังจากที่วางคำสั่งซื้อที่คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาก่อนที่เราจะส่งไป โปรดดูที่หน้าติดต่อเราเพื่อขอหมายเลขโทรศัพท์ของเรา คุณจะต้องให้เราชื่อและที่อยู่รายละเอียดของคุณเช่นเดียวกับจำนวนการสั่งซื้อของคุณเพื่อยกเลิกคำสั่งซื้อ

การส่งกลับหลังจากส่งผลิตภัณฑ์ออกไปถึงท่าน

สินค้าที่ขายผ่าน Acai Berry (THAILAND) CO., Ltd. และเว็บไซต์ Acai Berry ไทยแต่ละสินค้ามีการประกัน ถ้าคุณไม่พอใจกับสินค้าหลังจากได้รับการโปรดติดต่อเราสำหรับการกลับมาของราคาการชำระเงินตามที่ระบุอยู่ในการรับประกัน

การกำหนดราคาและการชำระเงิน

ราคาทั้งเว็บไซต์ที่มีการอ้างถึงในสกุลเงินบาทและการชำระเงินเท่านั้นที่สามารถได้รับการยอมรับในค่าเงินบาท การบรรจุและการจัดส่งค่าใช้จ่ายถ้ามีจะถูกเพิ่มเข้าไปในราคารวมของการซื้อของคุณ

เราพยายามที่จะแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์ของเรามีอยู่ในปัจจุบันในราคาที่แสดงทุกคนเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าเรื่องนี้จะเป็นกรณีที่ หากผลิตภัณฑ์ที่คุณได้สั่งซื้อไม่สามารถใช้งานคุณจะได้รับแจ้งโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ราคาที่คุณจ่ายคือราคาของผลิตภัณฑ์ที่แสดงในเวลาที่คุณสั่งซื้อสินค้าของคุณแม้ว่าราคาของผลิตภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่

ข้อเสนอที่กล่าวว่ารายการจะลดลงอยู่ในราคาเช่น: ครึ่งราคาส่วนลดจะได้รับการคำนวณที่เช็คเอาท์ก่อนที่จะมีการคิดค่าบริการจัดส่งทางไปรษณีย์หรือบรรจุภัณฑ์ที่จะนำไปใช้

ข้อมูลการจัดส่ง

โปรดดูหน้าขายสินค้าสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดส่งและการจัดส่งค่าใช้จ่ายที่ใช้บังคับ

การเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขการซื้อสินค้าออนไลน์

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขเหล่านี้และเงื่อนไขการซื้อสินค้าออนไลน์เป็นครั้งคราว หากเกิดเหตุการณ์นี้เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยโพสต์ข้อกำหนดใหม่และเงื่อนไขการซื้อสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ 

หากคุณไม่ต้องการที่จะถูกควบคุมโดยปรับปรุงข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ที่คุณจะต้องไม่วางคำสั่งใด ๆ เพิ่มเติม

เงื่อนไขเหล่านี้และเงื่อนไขการซื้อสินค้าออนไลน์มีการปกครองโดยกฎหมายของประเทศไทย ทางคุณและทางเราตกลงที่จะใช้ศาลในประเทศไทยหากมีข้อโต้แย้งใด ๆ เกิดขึ้น

ถ้าเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงและเงื่อนไขการซื้อสินค้าออนไลน์เหล่านี้พบว่าไม่ถูกต้องตามกฎหมายส่วนที่เหลือยังคงมีผลบังคับใช้